ร่วมงานกับเรา
แนวคิดของพิซซ่าแบบกรวยนั้นได้มีการพัฒนาครั้งแรกในอิตาลี ซึ่งประสบความสำเร็จในการขายขนาดอย่างกว้างขวางและมีการจำหน่ายมากกว่า 25 ประเทศอย่างที่ท่านรู้คือ พิซซ่าเป็นอาหารอย่างหนึ่งที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายทั่วทั้งโลกในวันนี้ และมักจะมีตลาดสำหรับรองรับพิซซ่าอยู่เสมอ  ลูกค้าชอบที่จะกินมันเพราะว่ามันรวดเร็ว สดและสะดวกต่อการรับประทาน ทุกอย่างในร้านนั้นช่วยให้ความสะดวกต่อร้าน ซึงเป็นตัวเลือกหลักสำหรับการบริการด้านอาหาร
ไอเดียพิซซ่านี้ประสบความสำเร็จและมีสินค้าที่คล้ายคลึงกันและมีสาขาอยู่ในหลายประเทศอาทิเช่น สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, อียิปต์, เกาหลี, แคนาดา, เลบานอน,อิหร่าน, ตูนิเซีย, ลิเบีย, มอลตา, โรมาเนีย, ฝรั่งเศส, เม็กซโก,โมรอคโค, คูเวต, โปแลนด์,โปรตุเกส, โคโลเนีย, สหรัฐอาหรับ, บาห์เรน, อาเซอร์ไบจาน, สโลวีเนีย,ซีเรีย,
และตอนนี้! มันก็ได้ตั้งอยู่ที่นี่ ในใจของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
                                   สนุกไปกับมัน!
-นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถขายได้ในหลากหลายสถานที่ เช่น จากห้างสรรพสินค้า, ผับ, คาเฟ่, ซื้อกลับบ้าน, มหาวิทยาลัย, ซุ้มต่างๆ, สนามกีฬา, รถเข็นขายสินค้า ฯลฯ

-
ครั้งแรกในประเทศไทยที่จะนำพิซซ่าสุดแสนอร่อยและน่าสนุกมาให้คุณ
-
เป็นแนวคิดและระบบที่ทำกำไรได้
-
พิเศษเฉพาะในตลาดในประเทศไทยและและมีผู้แข่งทางการค้าน้อย.
-
มันเป็นสินต้าตัวใหม่, เรียบง่าย และมีรูปแบบที่แปลกใหม่
-
ประหยัดค่าใช้จ่าย และเปอร์เซ็นต์การเหลือทิ้งของวัสดุและวัตถุดิบต่ำ
-
ได้กำไรสูงกับราคาขายสินค้าต่อชิ้นที่ผ่านการพิจารณาอย่างเต็มที่แล้ว
-
การเริ่มต้นการลงทุนต่ำกับค่าราคาของการลงทุนที่เราได้กำหนดไว้เป็นอย่างดีแล้ว
-
เป็นระบบที่มีความยืดหยุ่น / ความเรียบง่ายซึ่งเป็นองค์ประกอบพื้นฐาน, และพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพ, ขนาดที่ได้จัดเตรียมไว้แล้ว
-
เป็นธุรกิจมีความเสี่ยงต่ำ
-
กลุ่มR & D เป็นกลุ่มที่แข็งแรงเพื่อสำรวจผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพิ่มและเพิ่มแหล่งที่มาของรายได้ให้กับคุณ
-
โปรแกรมการฝึกอบรมเต็ม
-
มีการสนับสนุนทางด้านการตลาดและการส่งเสริมการขาย
-
ระบบการสนับสนุน - ในเว็บไซต์สำหรับเยี่ยมชมเพื่อวัดทุกอย่างแบบเดียวกันกับ HQ, และแก้ทุกปัญหาที่ต้องเผชิญ
นี่เป็นหนึ่งโอกาสที่ดีของคุณที่จะได้มีธุรกิจเป็นของตนเอง พิซซ่ามาสเตอร์เป็นอีกหนึงการลงทุนง่ายๆ แต่จะได้รับผลประโยชน์กลับมาอย่างคุ้มค่า ซึ่งผู้ที่ต้องการจะลงทุนกับเราไม่จำเป็นที่จะต้องมีประสบการณ์หรือทักษะพิเศษใดๆมาก่อน ทั้งนี้ สิ่งที่คุณจะต้องลงมือทำทั้งหมดคือ การจัดการกับสินค้าและร้านค้า ซึ่งทั้งง่ายและสะดวกต่อการรับมือ และสิ่งที่ทางบริษัทของเราต้องการนำเสนอแฟรนไชซ์ของเรานั้น เมื่อลงทุนแล้ว เพียงในระยะเวลาสั้นๆก็จะคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ดังที่ทางเราได้ระบุไว้ ทางเรารับประกันและมั่นใจว่าแฟรนไชซ์ของเรานั้นประสบความสำเร็จได้ เนื่องจากทางเราได้มีการปรึกษากันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการสนับสนุนจากทางสื่อและโฆษณา จากการที่เราได้พิสูจน์ทางด้านการได้รับผลประโยชน์ของ F&B คอนเซปต์, ระบบงาน, นโบายและขบวนการขั้นตอนต่างๆ ชี้ให้เห็นว่าแฟรนไชซ์ของเรานั้นง่ายต่อการประสบความสำเร็จ
คุณภาพเป็นหัวใจสำคัญที่สุดสำหรับการผลิตสินค้าทุกๆชิ้นของพิซซ่ามาสเตอร์ พวกเราได้มุ่งมั่นทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะได้พบกับจุดหมายที่เราได้หวังไว้ รวมถึงการเข้าใจลูกค้าของเรา ผู้ที่มีความสุขกับการลิ้มลองพิซซ่าของเราในทุกๆครั้งทีได้ลอง สินค้าของเราเป็นที่รู้จักนิยมชมชอบกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งทางเราได้เสิร์ฟพิซซ่าที่สดใหม่และร้อนกรุ่นจากเตาให้กับลูกค้าด้วยวิธีสูตรการปรุงที่พิเศษและรสชาดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ทางเราได้คิดค้นและปรับปรุงเพื่อให้ได้พิซซ่าสูตรใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานได้อย่างหลากหลาย และเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจอย่างที่สุดในการลิ้มลองพิซซ่าของเรา
- ใช้อุปกรณ์ที่ได้แนะนำไปและผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต
- ยึดหลักความมาตรฐานและอยู่ภายใต้ข้อจำกัด
- จัดหาประกันภัยที่ครอบคลุมทุกๆส่วนของธุรกิจ
- รักษาบัญชีให้เหมาะสม รวมทั้งการควบคุมสินค้า การจดบันทึก                         
   สถิติ ข้อมูลและบันทึกระบบให้เป็นไปตามข้อตกลงของแฟรนไชน์
- เข้าร่วมการอบรมโดยผู้ที่เป็น franchisor อย่างสม่ำเสมอ
- ตรวจสอบและปรับปรุงอุปกรณ์สม่ำเสมอ
- ต้องรับรองและอัพเดต คอนเซปต์และดีไซน์
- ยกระดับและรักษาอุปกรณ์ให้ดียิ่งขึ้น
- พัฒนาและดูแลระบบตรวจสอบของงานพิซซ่ามาสเตอร์แฟรนไชซ์ในการแสดงภาพลักษณ์ของแฟรนไชส์และรับคำแนะนำต่างๆเพื่อการประกอบการให้ดียิ่งขึ้น
- พัฒนาและจำกัดการควบคุมโปรแกรมการฝึกอบรมเพื่อรักษาระดับคุณภาพของร้านค้าและบริการ


แฟรนไชซ์ของพิซซ่ามาสเตอร์ได้เล็งเห็นโอกาสในการบริหารร้านค้าในพื้นที่ที่ได้ในอาณาเขตที่ได้จัดหาให้ พิซซ่ามาสเตอร์นั้นมีความสามารถที่จะฟื้นฟูในพื้นที่ที่ซื้อแฟรนไชซ์ไปเปิดร้านค้า ผู้ที่ลงทุนจะได้รับทุนคืนหลังจากการลงทุนในทุกๆสาขาที่ได้ลงทุนไป มากไปกว่านั้น ผู้ที่ลงทุนยังมีโอกาสที่จะได้เปิดและบริหารร้านสาขาอื่นๆอีกด้วย ทั้งนี้ผู้ลงทุนจะได้รับโอกาสในการปรับปรุงและนำเสนอสินค้าในสาขาต่างๆที่อยู่ภายใต้แฟรนไชซ์
อย่าหยุดที่จะสร้างโอกาสให้กับตัวเอง ขยายสาขาภายใต้แฟรนไชซ์ออกไปเปิดในพื้นที่อื่นๆ ผู้ที่ได้ซื้อแฟรนไชซ์ควรมีพื้นที่ที่เพียงพอต่อการตั้งร้าน รวมทั้งห้องเก็บวัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมและปลอดภัย ผู้ลงทุนควรเปิดร้านในที่ที่มีคนชุกชุมอยู่มาก นอกจากนี้ผู้ลงทุนควรมีความสามารถในการจัดการบริหารได้เป็นอย่างดี เพื่อดูแลธุรกิจให้ก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ

 
ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รู้ว่าคุณสนใจในการเข้าร่วมสร้างธุรกิจง่ายๆอย่างแฟรนไชซ์ของเรา เพื่อความเข้าใจในกระบวนงานของเรามากยิ่งขึ้น ทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลและการปฏิบัติงานไว้สำหรับคุณ คลิกที่นี่ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา
. Click Here
To Get More Information Contact Us.
following
us on
นี้เป็นธุรกิจที่มีความยืดหยุ่นและง่ายในการทำงานสามารถตอบสนองผลกำไรได้อย่างดีเยี่ยม